HỘI THẢO “TRẢI NGHIỆM TẤM KNAUF – TẤM THẠCH CAO CÔNG NGHỆ ĐỨC” TẠI THANH HÓA

Thanh Hóa, ngày 12 tháng 02 năm 2017: Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Trải nghiệm Tấm Knauf – Tấm thạch cao công nghệ Đức” tại Khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa.

Knauf Việt Nam tổ chức Hội thảo “Trải nghiệm tấm Knauf – Tấm thạch cao công nghệ Đức” tại Thanh Hóa

Thanh Hóa, ngày 12 tháng 02 năm 2017: Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Trải nghiệm Tấm Knauf – Tấm thạch cao công nghệ Đức” tại Khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa. Với sự hỗ trợ từ Đại lý phân phối của Knauf tại Thanh Hóa – Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Toàn Lộc, buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 180 khách mời gồm đại diện các nhà phân phối tại miền Bắc, đại lý, thợ thi công, nhà thầu tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Knauf với công suất 20 triệu m2 đã chính thức đi vào hoạt động và cung cấp sản phẩm ra thị trường vào đầu tháng 6 năm 2016. Các sản phẩm của Knauf đang được sản xuất tại Việt Nam gồm Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield, Tấm thạch cao chịu ẩm Knauf MoistShield, Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield đạt tiêu chuẩn trong nước TCVN 8256:2009 cũng như quốc tế ASTM C1396 về chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật như cường độ chịu uốn, khả năng chống võng, độ kháng nhổ đinh… và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, Knauf Việt Nam đã cho ra mắt trọn bộ sản phẩm thạch cao gồm tấm tiêu chuẩn, chịu ẩm, chống cháy với các kích thước và độ dày đa dạng.

Tại buổi Hội thảo, Anh Vũ Hoàng Giang – Giám sát kênh phân phối Knauf tại miền Bắc đã giới thiệu tới khách hàng về Tập đoàn Knauf, Knauf Việt Nam, các sản phẩm của Knauf cùng những tính năng nổi trội của sản phẩm. Ngoài ra, các khách hàng đã rất hào hứng và nhiệt tình tham gia phần trải nghiệm sản phẩm Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield mới bằng các dụng cụ chuyên nghiệp từ Knauf. Anh Vũ Hoàng Giang cho biết: “Thanh Hóa là một thị trường tiềm năng, chúng tôi hy vọng sau buổi hội thảo này, các khách hàng tại đây sẽ hiểu rõ hơn về Knauf và các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận trong tương lai.”

Gọi chúng tôi tại +84 24 37918412

Sơ đồ website Khiếu nại Bảo mật