KNAUF VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hội nghị Khách hàng "Chào Đà Nẵng" do Knauf Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng - Tất cả nâng ly chúc mừng Nhà phân phối Knauf mới Lập Thành.

(Đà Nẵng, thứ sáu, ngày 26 tháng 05 năm 2017) Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Khách hàng “Chào Đà Nẵng” tại Khách sạn Mường Thanh, Đà Nẵng. Gần 250 khách mời gồm các nhà phân phối của Knauf, các đại lý, thợ thi công, các chủ đầu tư và kiến trúc sư tại khu vực miền Trung cũng như đại diện các tờ báo lớn đã nhiệt tình tham dự buổi Hội nghị và trải nghiệm tấm Knauf sản xuất tại Việt Nam.

Với nhà máy sản xuất tấm thạch cao có công suất 20 triệu m2 một năm, Knauf Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm được sản xuất trong nước với độ dày và kích thước khác nhau, đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt quy định trong các tiêu chuẩn TCVN 8256:2009 và ASTM C1396 cũng như dần nâng cao độ nhận diện thương hiệu Knauf tại Việt Nam. Knauf Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về hình dáng thiết kế mới, các tính năng kỹ thuật cũng như khả năng ứng dụng của tấm thạch cao Knauf.

 

Tại Hội nghị Khách hàng lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, Knauf Việt Nam đã giới thiệu Nhà phân phối chính thức tại thị trường Đà Nẵng – Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Dịch Vụ Lập Thành. “Đà Nẵng là một thị trường đầy tiềm năng và chúng tôi tin tưởng rằng Nhà phân phối Lập Thành sẽ phát triển thương hiệu Knauf trên thị trường và tới các đại lý, thợ thi công, chủ đầu tư và các kiến trúc sư tại đây”, Ông Nguyễn Đức Anh - Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị chia sẻ.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị lần này, khách hàng có cơ hội tìm hiểu về Tập đoàn Knauf, về các sản phẩm Knauf và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Knauf bằng những dụng cụ chuyên nghiệp. Ông Đức Anh cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ nhà phân phối và khách hàng để cùng gặt hái thật nhiều thành công trên thị trường”.

Xin vui lòng truy cập www.knauf.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Gọi chúng tôi tại +84 24 37918412

Sơ đồ website Khiếu nại Bảo mật