CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi

Điều gì đã tạo nên Knauf? Đó là sự quan tâm của chúng tôi tới cộng đồng. Đó là khả năng đóng góp tốt để hoàn thành dự án xây dựng. Đó là truyền thống tạo ra những thứ tốt nhất. Đó là ý chí để suy nghĩ và hành động một cách hợp tác. Tất cả mọi thứ dựa trên quyền lợi của khách hàng. Đối với mục tiêu của mình và thành công của họ. Và còn nhờ vào những nhân viên đặc biệt của chúng tôi.

 

Tập đoàn Knauf là một tập đoàn gia đình đa quốc gia có trụ sở tại thành phố Franconia, Iphofen. Các nhà sáng lập đã gây dựng nên 1 ví dụ điển hình cho chúng tôi noi theo: sự kết hợp giữa những quy tắc nghiêm ngặt sẽ luôn luôn biến những ước mơ thành sự thật. Có rất nhiều yếu tố để tạo ra những giá trị đáng tin cậy. Chúng tôi là những người làm việc với nguyên tắc: chúng tôi đi trước cái tôi. Nhiều người mới xây dựng nên một ngôi nhà. Cho đến khi nó đứng vững.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Knauf đặt ra những chuẩn mực

  • cho sản phẩm và hệ thống sản xuất bằng thạch cao

  • cho vật liệu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng
  • cho phát triển thị phần và định hướng khách hàng

Chúng ta đang ở vị trí tiên phong trong việc lãnh đạo thị trường, đổi mới và sản xuất.

Những mục tiêu nêu trên đảm bảo rằng chúng ta đạt được tốc độ tăng trưởng trên mức trung bình và có lợi nhuận. Chúng ta đang ở vị trí tiên phong trong việc lãnh đạo thị trường, đổi mới và sản xuất.

 

Đoàn kết và hợp tác

Với vai trò là một nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế của các vật liệu xây dựng hiện đại làm bằng thạch cao, vật liệu cách nhiệt, khuôn đúc các bộ phận, bao bì, thiết bị xây dựng, và các sản phẩm hóa chất xây dựng, chúng ta thấy mình là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi, hầu hết trong số họ đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm qua.

 

Cho dù đó là bí quyết, sản phẩm của chúng tôi, giải pháp hệ thống của chúng tôi, dịch vụ tư vấn toàn diện của chúng tôi, hay sự hỗ trợ của chúng tôi - tất cả mọi thứ chỉ phục vụ một mục đích: khách hàng có một ý tưởng, và chúng ta sẽ cùng nhau biến ý tưởng đó thành hiện thực.

 

Chiến lược của chúng tôi

Knauf đứng đầu thị trường về sự an toàn, lành mạnh và thoải mái trong các thiết kế không gian sống.

Sản phẩm và hệ thống cho những công trình xây dựng của Knauf luôn sáng tạo, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng, giá cả hợp lý và bền vững.

 

Tập đoàn Knauf

Tập đoàn Knauf hiện nay là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng với 150 nhà máy, 26.000 lao động, và doanh thu hàng năm 6,27 tỉ Euro (trong năm 2013). Chúng tôi nỗ lực và cần cù lao động để tạo nên thành công này.

Thành công của chúng tôi còn là kết quả của những tinh thần trách nhiệm lớn, sự tin cậy cao và sự công bằng. Các mối quan hệ trong nội bộ Knauf hay với các khách hàng, chúng tôi đều hướng tới việc hài lòng khách hàng và các nhân viên của mình. Chúng tôi hoàn toàn có quyền tự hào về điều này.

 

Điều gì đã tạo nên Knauf? Chính chúng tôi.

Chúng tôi là Knauf. Cái tên đã nói lên tất cả.

Vì Knauf có thể.

 

Gọi chúng tôi tại +84 24 37918412

Sơ đồ website Khiếu nại Bảo mật