KINH NGHIỆM TẠO NÊN NHỮNG THÀNH TỰU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển trong suốt nhiều thập kỉ qua, tập đoàn Knauf đã chuyển mình thành công từ 1 công ty gia đình thuần túy trở thành 1 tập đoàn gia đình đa quốc gia trong khi vẫn giữ vững được những giá trị cốt lõi như sự hỗ trợ, gắn bó và hợp tác.

 

Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới không ngừng đã tạo nên tập đoàn gia đình Knauf như ngày hôm nay: 1 đối thủ cạnh tranh vô cùng thành công trên thị trường quốc tế đại diện cho sự hiện đại, chất lượng cao nhất và sự đa dạng về sản phẩm, cũng như lòng trung thành và tình đoàn kết. 

1932

Tất cả bắt đầu vào năm 1932, khi hai anh em và các kỹ sư khai thác mỏ Alfons và Karl Knauf bảo đảm được quyền khai thác thạch cao trong cộng đồng Schengen (Obermosel) tại Đức. Dự án khai thác này nhanh chóng đón nhận nhiều thành công: Vào năm 1933, nhà máy thạch cao Knauf đầu tiên đã đi vào hoạt động tại Perl (Moselle), Đức – và hiện tại nơi đây vẫn giữ vị trí cốt lõi cho tất cả những công nghệ sản xuất của tập đoàn Knauf trên toàn thế giới.

1949

Các sáng lập của Cộng hòa Liên bang Đức vào năm 1949 cũng là thời điểm của những khởi đầu mới cho Knauf - trùng với một mốc quan trọng trong lịch sử của công ty khi công ty chuyển từ Perl đến Iphofen ở miền bắc Bavaria

1958

Iphofen và sự dẫn đầu trong những đột phá

Trong quá trình phát triển tại Iphofen, Knauf luôn là một đối tác sáng tạo trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng tăng nhanh. Ví dụ, Knauf tạo ra phương pháp xây dựng hoàn toàn mới với việc sản xuất ra tấm thạch cao trong năm 1958. Một vài năm sau, công ty phát triển hệ thống lớp lót khô lần đầu tiên và liên tục mở rộng phạm vi của các sản phẩm bao gồm các vật liệu xây dựng, các công cụ đặc biệt, và kết cấu kim loại trong tường và trần nhà.

1970

Vào năm 1970, Knauf lần đầu tiên đầu tư sản xuất một vật liệu xây dựng mà không sử dụng chất liệu thạch cao: đá trân châu. Sự tham gia của Knauf tại Deutsche Perlite GmbH (Dortmund) càng nhấn mạnh thêm tham vọng kinh doanh của mình trong thời gian dài.

1978

Năm 1978, Knauf đã đặt nền tảng cho vật liệu cách nhiệt, một lĩnh vực mà vẫn còn rất quan trọng đến ngày hôm nay: Knauf đã mua được một cơ sở sản xuất sợi thủy tinh cách nhiệt ở Shelbyville (USA).

1980

Đầu những năm 1980, đã có một sự thây đổi lớn: hai ông Nikolaus và Baldwin Knauf, con trai của những nhà sáng lập đã kế thừa lại công việc quản lí tại Knauf – và, tiếp tục giữ vững và phát huy triết lý của công ty, góp một phần đáng kể trong việc tăng trưởng của Knauf. Knauf hiện có 150 cơ sở sản xuất và tổ chức bán hàng tại hơn 60 quốc gia, 24.000 nhân viên trên toàn thế giới, với doanh thu 5,7 tỷ Euro (năm 2011).

 
 
 
 
 
 

2008

Năm 2008, Ông Nikolaus và Ông Baldwin Knauf chuyển qua Hội Đồng quản trị của công ty. Trong hội đồng, họ luân phiên nắm giữ vị trí chủ tịch và phó chủ tịch.

Ngày nay

Hiện nay, Tập đoàn Knauf được điều hành bởi Manfred Grundke và Alexander Knauf, họ là những đối tác tin cậy của gia đình.

Knauf: Một nhóm các công ty với một lịch sử lâu đời. Thành công lớn. Sẵn sàng cho những thách thức của tương lai. Knauf có thể.

 

Gọi chúng tôi tại +84 24 37918412

Sơ đồ website Khiếu nại Bảo mật